Bộ 2 đèn pin siêu sáng Accessory (Đen)

Availability: In stock
SKU: AN542HLAA1NT53VNAMZ-2747724

QUICK OVERVIEW

  • Ánh sáng chiếu ra lại rất sáng; xa;
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Chất liệu cao cấp
  • Vỏ ngoài của bộ 2 đèn pin sử dụng toàn bộ là hợp kim nhôm được đúc liền khối mang tính thẩm mỹ cao
  • Siêu bền chắc và cũng siêu nhẹ

94.000 50.000

Đặt mua

Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 đèn pin siêu sáng Accessory (Đen)

Khi nhà bị mất điện, hoặc bạn muốn tìm kiếm một vật dụng trong những góc tối…thì không có một vật nào có thể thay thế được chiếc đèn pin. Đèn pin tuy nhỏ bé nhưng ánh sáng chiếu ra lại rất sáng, xa, với công nghệ ngày càng phát triển thì chiếc đèn pin cũng với chức năng chiếu sáng nhưng lại được nâng lên với chất lượng ngày càng vượt trội và thiết kế ngày càng đẹp mắt. 

Bạn hãy sở hữu ngay bộ 2 đèn pin  với màu đen nổi bật, thiết kế nhỏ gọn nhưng khả năng chiếu sáng tuyệt vời sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn. Bộ 2 đèn pin rất tiện lợi cho bạn khi đi dã ngoại, đi rừng…ngoài ra với độ chiếu sáng mạnh mẽ và vùng chiếu sáng rộng, đèn pin cũng thích hợp cho bạn để trong túi xách phòng thân .

Chất liệu cao cấp

Vỏ ngoài của bộ 2 đèn pin  sử dụng toàn bộ là hợp kim nhôm được đúc liền khối mang tính thẩm mỹ cao, siêu bền chắc và cũng siêu nhẹ, thích hợp cho bạn mang theo khắp nơi để có thể sử dụng khi cần thiết. 

Thiết kế đẹp
Bộ 2 đèn pin  được thiết kế với màu đen đơn giản nhưng sang trọng, vỏ ngoài đèn pin được thiết kế với nhiều vân nhỏ tạo nên nét độc đáo cho đèn pin vừa giúp tăng ma sát để cho người dùng có thể cầm chắc hơn, hạn chế rơi rớt do trượt tay.

Tiện dụng 

Bộ 2 đèn pin có dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp cho bạn có thể đem theo mọi nơi một cách thuận tiện, không chiếm quá nhiều không gian trong chiếc giỏ xách hay cốp xe của bạn.. Ngoài ra đèn pin thích hợp dùng khi cúp điện, trong nhà xưởng, trong kho, sửa xe ô tô thiếu ánh sáng, mang theo khi đi du lịch, cắm trại, đi rừng…Bạn hãy sở hữu bộ 2 đèn pin  trong gia đình để có thể sử dụng ngay khi cần thiết.

Thông tin sản phẩm Bộ 2 đèn pin siêu sáng Accessory (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 2 sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU AN542HLAA1NT53VNAMZ-2747724
Mẫu mã Laptop Ancom (Tp.HCM)-bo2denpin
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 8x5x8
Trọng lượng (KG) 0.125
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Additional Information

Nhãn hiệu