Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi (Trắng)

Availability: In stock
SKU: FU027HLAA187CRVNAMZ-1837073

QUICK OVERVIEW

  • Chất liệu sợi cotton; polyester; microfiber
  • Khả năng thấm nước cao
  • Dễ dàng lắp ráp

146.000 89.000

Đặt mua

Giới thiệu sản phẩm Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi (Trắng)

 

Cây lau nhà 360 độ là sự chọn lựa của rất nhiều chị em nhờ ưu điểm của nó là tiện dụng và nhẹ nhàng hơn những loại cây lau nhà thông thường khác. Tuy nhiên, khi phải vệ sinh nhiều nơi khác nhau trong nhà khiến bạn phải thay cây lau nhà liên tục vì đầu bông lau nhanh bị hỏng, điều đó thật tốn kém trong khi thân cây lau nhà vẫn còn có thể sử dụng tốt. Bông lau sàn 360 độ Fujishi là một giải pháp thông minh với khả năng thấm nước cao và dễ dàng lắp ráp khi bạn muốn sử dụng. Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi với giá thành hợp lý, độ bền cao giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể so với việc mua cây lau nhà khác. Đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp
Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi chất liệu sợi cotton; polyester; microfiber cao cấp có khả năng thấm nước cao gấp 7 lần và nhanh khô hơn gấp 3 lần so với các loại bông lau thông thường khác, có độ bền cao hơn các loại bông lau khác nên sẽ tiết kiệm hơn cho bạn, sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam nên không chứa các chất độc hại, an toàn với môi trường. Bộ bông lau sàn 360 độ Fujishi sẽ nâng cao tuổi thọ sử dụng cho cây lau 360 độ của bạn để công việc lau nhà trở nên nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng hơn.

Bộ 3 bông lau sàn 360 độ Funjipan

Chất liệu cao cấp có khả năng thấm nước cao

Dễ sử dụng, tính năng hiện đại
Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi khi được lau khô sẽ tạo ra tĩnh điện từ các sợi bông khô vì thế sẽ hút các loại rác, bụi dù là nhỏ nhất. Sản phẩm được thiết kế với tính năng hiện đại nên dễ dàng lắp ráp vào cây lau nhà 360 độ mà không mất nhiều công sức và thời gian. Sản phẩm gồm 3 bộ bông lau sàn nên rất tiện lợi trong những ngày mưa bạn có thể thay đổi các bông lau khi những bông lau khác chưa khô kịp. Với bộ sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn vì chỉ cần thay đổi bông lau sàn thay vì bạn phải mua những cây lau sàn mới.

Bộ 3 bông lau sàn 360 độ Funjipan

Tính năng hiện đại, dễ lắp đặt và sử dụng

Xem thêm sản phẩm tại: Sản phẩm vệ sinh

Thông tin sản phẩm Bộ 5 bông lau sàn 360 độ Fujishi (Trắng)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 5 x bông lau
Đặc điểm chính:
SKU FU027HLAA187CRVNAMZ-1837073
Mẫu mã ALOBUY Việt Nam (Tp.HCM)-Fujishi-05-bong-lau
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20x10x5
Trọng lượng (KG) 0.8
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Additional Information

Nhãn hiệu