Bộ tua vít đa năng -Vietstore(Vàng)

Availability: In stock
SKU: TH720HLAA113B8VNAMZ-1441617

QUICK OVERVIEW

  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 4 x 0.5 x 0.5
  • Trọng lượng (KG): 0.2

78.200 46.000

Đặt mua

Giới thiệu sản phẩm Bộ tua vít đa năng -Vietstore(Vàng)

Product details of Bộ tua vít đa năng (vàng)

Bạn mong muốn tự mình khám phá và sửa chữa những thiết bị điện tử của mình như điện thoại, máy tính, laptop? Bạn mong muốn sở hữu những dụng cụ cần thiết để mở những thiết bị đó? Bộ tua vít đa năng Minh tuấnsẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó của bạn, giúp bạn nhanh chóng khám phá, sửa chữa những thiết bị điện tử đó một cách hiệu quả nhất. Với 30 đầu vít đầy đủ kích cỡ khác nhau được làm từ chất liệu thép không gỉ, được gia công rất tỉ mỉ, giúp bạn vặn ốc an toàn mà không lo nhờn gen. Cùng với tay cầm bằng nhựa dẻo và nam châm trang bị bên trong, có khả năng giữ chắc mũi vít khỏi rơi rớt trong quá trình sử dụng, cho bạn cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bền bỉ với thời gian
Bộ tua vít đa năngMinh tuấnđược làm bằng chất liệu thép không gỉ, rất bền bỉ với thời gian, với những mũi vít được gia công rất tỉ mỉ, có độ chính xác cao. Giúp bạn nhanh chóng tháo lắp các thiết bị điện tử một cách an toàn tuyệt đối mà không lo lắng nhờn gen trong quá trình vặn.

An toàn tuyệt đối
Bên cạnh những mũi vít, bộ còn trang bị tay cầm bằng nhựa dẻo rất êm được thiết kế rất tiện lợi, có độ ma sát cao khi bạn cầm cùng với nam châm bên trong, giúp giữ chắc những mũi vít không rơi trong quá trình sử dụng.

Mũi vít đa dạng
Bộ vít bao gồm 1 tay cầm và 30 đầu vít với nhiều kích cỡ khác nhau: tam giác, đầu dẹt, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh, 6 cạnh, rất đa dạng và thuận tiện khi bạn sử dụng.

Thông dụng và tiện ích
Những mũi vít được sắp xếp rất gọn gàng và khoa học trong chiếc hộp nhựa nhỏ, giúp bạn dễ dàng lấy và cất giữ khi sử dụng. Với nhiều chủng loại vít, bộ tua vít đa năngMinh tuấnrất thuận tiện, phù hợp để sửa chữa những đồ điện tử: điện thoại, laptop, máy tính… mang lại hiệu quả cao trong công việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chất liệu: Thép không gỉ
– Bộ gồm: 30 đầu vít + 1 tay cầm
– Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 4 x 0.5 x 0.5
– Trọng lượng (KG): 0.2
– Màu: Vàng
– Sản xuất tại: Trung Quốc
– Không bảo hành

Thông tin sản phẩm Bộ tua vít đa năng -Vietstore(Vàng)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 30 x đầu vít, 1 x tay cầm
Đặc điểm chính:
SKU TH720HLAA113B8VNAMZ-1441617
Mẫu mã Vietstore-VSBTVDN-VANG
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 5x5x9
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Trung Quốc
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Additional Information

Nhãn hiệu