Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 (Đen)

Availability: In stock
SKU: DA263HLAA1VWXVVNAMZ-3194306

QUICK OVERVIEW

  • Thiết kế hiện đại, diệt côn trùng hiệu quả
  • Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng
  • An toàn cho người sử dụng

359.000 209.000

Đặt mua

Giới thiệu sản phẩm Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 (Đen)

Công trùng gây hại luôn là những mối đe dọa đến cuộc sống và sức khỏe của con người. Hãy bảo vệ chính bạn và gia đình với đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680. Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 là công cụ đắc lực để bảo vệ bạn an toàn khỏi côn trùng trong cuộc sống hằng ngày. Đèn sử dụng bóng điện tạo tia sáng A+ phát ra hơi nóng giống hơi người nhằm thu hút côn trùng gây hại như muỗi, và tiêu diệt chúng một cách nhanh gọn lẹ mà không phải mất tí công sức nào.

Chất liệu nhựa tốt nhất
Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 được thiết kế bắt mắt với kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn kết hợp với màu sắc hài hòa cùng chất liệu cao cấp, chính là sản phẩm hữu dụng tránh các loại muỗi độc, nguy hại đến cơ thể, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhất là trẻ nhỏ.

– Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt cao cấp, cách nhiệt, cách điện bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trẻ nhỏ, hơn nữa máy còn có thể thay thế đèn ngủ mà vẫn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

– Máy sử dụng bóng điện tạo tia sáng A+, phát ra hơi nóng giống hơi người để “”nhử”” muỗi, an toàn cho người sử dụng. Đèn sáng hấp dẫn muỗi bay tới và quạt hút muỗi vào trong, lưới điện sẽ giật chết muỗi.  Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 sử dụng bắt muỗi rất hiệu quả mà không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình hay trẻ nhỏ. Ngoài ra máy tiết kiệm điện năng an toàn và hiện đại bảo vệ bạn khỏi những tác nhân gây bệnh từ côn trùng.

Đặt đèn ở độ cao từ mặt sàn nhà lên từ 1.5m – 2m.

Thông tin sản phẩm Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-680 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x Sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU DA263HLAA1VWXVVNAMZ-3194306
Màu Đen
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20x20x30
Trọng lượng (KG) 1.5
Sản xuất tại Trung Quốc
Thời gian bảo hành 12 tháng
Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn

Additional Information

Nhãn hiệu