Thẻ nhớ MicroSD 32GB Class 10 (Đen)

Availability: In stock
SKU: MI218ELAA1DU12VNAMZ-2177693

QUICK OVERVIEW

  • Thẻ nhớ Micro SD
  • Dung lượng 32GB
  • Class 10
  • Tốc độ truyền 70MB/s

199.000 169.000

Đặt mua

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Class 10 (Đen)

Thẻ nhớ Class 10 Ultimate 3.0 32GB giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Được trang bị công nghệ SD, thẻ có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, thẻ tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau, cho bạn dễ dàng lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Thẻ nhớ Ultimate 3.0 MicroSD Class6 sẽ là phụ kiện không thể thiếu của bạn dành cho các thiết bị thông minh của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thẻ nhớ Class 10
Tốc độ đọc ghi tối thiểu 70 MB/giây, đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn hiệu quả và đơn giản với thẻ nhớ Micro Class10.

Công nghệ SHDC
Ngoài ưu điểm là dung lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, thẻ microSDHC còn nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp. Đồng thời, tương thích với nhiều loại thiết bị số khác nhau, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào trong vấn đề lưu trữ lẫn truy xuất dữ liệu.

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp
Sử dụng công nghệ ECC (Error Correcting Code – Sửa lỗi trong quá trình đọc/ghi dữ liệu) và CPRM (Supports Content Protection for Recordable Media – Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.

Tính tương thích cao
Bạn sẽ thuận tiện trong việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào bởi thẻ tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ MicroSD trên thị trường hiện nay.

Khả năng hoạt động bền bỉ
Thẻ nhớ MicroSD Class10 được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Chúng có thể hoạt động ở nhiệt độ từ 0 đến 70 độ C, để bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, dữ liệu của mình trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào.

Thông tin sản phẩm Thẻ nhớ MicroSD 32GB Class 10 (Đen)

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x thẻ nhớ
Đặc điểm chính:
SKU MI218ELAA1DU12VNAMZ-2177693
Loại thẻ nhớ Thẻ Micro SD
Mẫu mã Bảo An Store-THENHO-32GB-CLASS10
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 2x1x0.2
Trọng lượng (KG) 0.01
Sản xuất tại Trung Quốc
Tốc độ đọc thẻ nhớ Tốc độ Class 10
Bộ nhớ trong 32GB
Thời gian bảo hành 5 năm
Loại hình bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng

Additional Information

Nhãn hiệu